Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và tinh thần nhiệt huyết, Xuân Thiện Việt Nam từng bước phát triển vững mạnh tập trung đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất điện, xi măng. Hiện nay, Công ty đang làm chủ đầu tư hơn 20 dự án nhà máy thủy điện trong và ngoài nước. Với sự nỗ lực không ngừng và phát triển, chuyên nghiệp và sáng tạo, Xuân Thiện Việt Nam đã dần từng bước khẳng định thương hiệu, luôn đạt được thành công trong mọi dự án, được đối tác, khách hàng và chính quyền sở tại tin cậy, đánh giá cao.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh, kịp thời nắm bắt các cơ hội, mở rộng đầu tư ra nước ngoài để phát triển bền vững đồng thời đóng góp thêm cho sự phát triển của xã hội.

Với quan điểm mở rộng đầu tư, chúng tôi luôn tích cực tìm kiếm trên khắp thế giới các dự án phù hợp với thế mạnh sẵn có của mình và cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong các lĩnh vực sản xuất thủy điện, xi măng và khách sạn nghỉ dưỡng với tầm quốc tế. Sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng tôi.